Khi bị chặn facebook sẽ như thế nào

-

Con người thay đổi. Một ngày nào đó bạn là bạn thân nhất với họ và ngày hôm sau, bạn thậm chí không muốn nghe tên của họ hoặc xem hồ sơ trực tuyến của họ. Nhiều người sử dụng rộng rãi Facebook Messenger để trò chuyện với bạn bè và gia đình. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không còn muốn giữ liên lạc với ai đó trên Messenger?

*

*

Thông thường, bạn sẽ chặn người. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Facebook Messenger? Họ có thể thấy trạng thái trực tuyến của bạn? Họ có thể gọi cho bạn không? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các truy vấn như vậy trong bài đăng này khi chúng tôi lặn sâu để cho bạn biết điều gì xảy ra sau khi chặn ai đó trên Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Khi bị chặn facebook sẽ như thế nào

Hãy bắt đầu ngay.

Nếu bạn chặn ai đó trên Messenger, họ có thể nhắn tin cho bạn không

Không. Khi bạn chặn ai đó, người nói không thể nhắn tin cho bạn. Điều tương tự cũng đúng cho phía bạn quá. Có nghĩa là, thậm chí bạn mất sức mạnh để nhắn tin cho họ. Khi bạn mở chuỗi tin nhắn ở hai bên, bạn sẽ tìm thấy hộp văn bản, biểu tượng camera và những thứ khác bị thiếu ở thanh dưới cùng. Thay vào đó, bạn sẽ được chào đón bằng thông báo 'Bạn không thể trả lời cuộc hội thoại này' trên thiết bị di động.

*

*

*

*

Trên trang web, bạn sẽ thấy thông báo 'Người này không có sẵn'.

*

*

Một người bị chặn có thể gọi cho bạn trên Messenger không

Một lần nữa, câu trả lời là không. Chặn ai đó trên Messenger sẽ dừng tất cả các loại tương tác với họ. May mắn thay, không giống như chặn trong WhatsApp nơi bạn vẫn thấy các nút gọi, Messenger ẩn các nút gọi âm thanh và tochuchoinghi.netdeo cho cả hai bên.

*

*

*

*

Nếu bạn chặn ai đó, nó có xóa cuộc hội thoại không

Không. Chặn ai đó sẽ không xóa chuỗi hội thoại từ bất kỳ phía nào. Nói cách khác, các cuộc hội thoại cũ sẽ vẫn còn trong Messenger và bạn sẽ có thể đọc chúng cho đến khi bạn xóa thủ công chuỗi trò chuyện.

Trạng thái trực tuyến có thể nhìn thấy đối với các liên hệ bị chặn

Ngay cả khi bạn quyết định giữ chủ đề trò chuyện của người bị chặn, bạn sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động hiện tại hoặc cuối cùng của họ trên Messenger. Và, người bị chặn cũng không.

Ngoài ra trên

*

*

13 mẹo và thủ thuật trên Facebook Messenger

Chuyện gì xảy ra

Câu chuyện trên Facebook và Messenger giống nhau nhưng khác nhau. Nếu bạn đăng trên một nền tảng, nó sẽ tự động được đăng trên nền tảng khác trong khi chăm sóc các thiết lập quyền riêng tư của bạn.

Khi bạn chặn ai đó trên Messenger, người bị chặn sẽ không thể xem các câu chuyện trên Facebook và Messenger của bạn. Vì vậy, nếu bạn đăng một cái gì đó lên câu chuyện trên Facebook - nơi bạn chưa chặn người đó, họ cũng không thể thấy điều đó, hãy quên câu chuyện về Messenger. Tương tự, bạn sẽ không thấy câu chuyện của người bị chặn trên Facebook hoặc Messenger.

Bạn có thể phản ứng với các tin nhắn trong quá khứ

Nếu bạn mở chuỗi hội thoại của người bị chặn, bạn sẽ thấy nút phản ứng vẫn hiển thị. Khai thác nó sẽ tiết lộ các phản ứng. Tuy nhiên, chạm vào bất kỳ ai trong số họ sẽ đưa ra thông báo rằng bạn cần bỏ chặn người đó trước.

*

*

Điều gì xảy ra với các nhóm

Trò chuyện nhóm không bị ảnh hưởng nếu bạn chặn ai đó. Cả hai bạn sẽ có thể nhìn thấy tin nhắn từ nhau trong các nhóm chung. Tuy nhiên, Facebook cho bạn biết khi bạn vào một nhóm nơi có một người mà bạn đã chặn trên Messenger như một biện pháp phòng ngừa.

Là một người được thông báo khi bạn chặn họ

Không. Người khác sẽ không nhận được thông báo nào. Tuy nhiên, họ sẽ mất khả năng nhắn tin hoặc gọi cho bạn như chúng ta đã thấy ở trên.

Sự khác biệt giữa tochuchoinghi.netệc chặn ai đó trên Messenger so với Facebook

Nếu bạn nghĩ rằng tochuchoinghi.netệc chặn ai đó trên Facebook hoặc Messenger sẽ dẫn đến điều tương tự, thì bạn thân mến, bạn đã nhầm. Cả hai là hai điều riêng biệt. Ngay từ khi bắt đầu, khi bạn nhấn nút chặn trên Messenger, bạn sẽ được hỏi liệu bạn chỉ muốn chặn tin nhắn của họ hay chặn chúng trên Facebook.

*

*

Cái trước sẽ chỉ chặn chúng trên Messenger và những điều được đề cập ở trên sẽ đúng. Nó sẽ không có bất kỳ tác động nào đến kết nối của bạn với họ trên Facebook. Nghĩa là, bạn vẫn có thể xem hồ sơ Facebook của họ (bạn sẽ vẫn là bạn bè với họ trên Facebook) và tương tác với họ trên Facebook (bình luận và thích). Chỉ khi bạn chặn họ trên Facebook, bạn sẽ mất quyền truy cập vào hồ sơ của họ (người đó sẽ không kết bạn) và các tương tác khác trên Facebook bao gồm cả Messenger.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook Messenger

Để giữ mọi thứ riêng tư, Facebook không thông báo hoặc làm cho nó thực sự rõ ràng rằng một người đã bị chặn. Tuy nhiên, các lỗi như 'Người này hiện không có sẵn' hoặc 'Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này', cho biết bạn đã bị chặn. Nhưng một lần nữa, đây không phải là một cách chính xác để biết bạn có bị chặn hay không. Đó là bởi vì đôi khi bạn có thể nhận được thông báo tương tự nếu người đó đã hủy kích hoạt tài khoản Facebook của họ.

Xem thêm: (Idm) Internet Download Manager 6, Internet Download Manager 6

*

*

Mẹo chuyên nghiệp: Khi ai đó hủy kích hoạt tài khoản Facebook của họ, bạn sẽ thấy user Người dùng Facebook 'thay cho tên của họ.

Một cách khác để biết nếu bạn đã bị chặn là hỏi một người bạn chung. Nếu họ có thể nhắn tin cho người đã nói, thì bạn đã đoán đúng - bạn đã bị chặn.

Ngoài ra trên

#gtanswers

Nhấn vào đây để xem trang bài tochuchoinghi.netết gtanswers của chúng tôi

Điều gì xảy ra khi bạn bỏ chặn ai đó trên Messenger

Bỏ chặn người bị chặn sẽ xóa tất cả các hạn chế và bạn có thể tương tác với họ trên Messenger. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhắn tin và gọi cho họ, xem trạng thái và câu chuyện trực tuyến của họ.

Bạn có nhận được tin nhắn bị bỏ lỡ sau khi bỏ chặn trên Facebook Messenger

Vì không ai trong hai bên có thể nhắn tin cho nhau khi một trong số họ bị chặn, do đó không có cơ hội bỏ lỡ tin nhắn hoặc truy xuất chúng sau khi được bỏ chặn.

Cách chặn người nào đó trên Messenger

Đây là những gì bạn cần làm.

Chặn ứng dụng di động

Để chặn ai đó trên ứng dụng iPhone và Android, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy Facebook Messenger và mở chuỗi trò chuyện mà bạn muốn chặn.

Bước 2: Chạm vào tên của người có mặt ở trên cùng.

*

*

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, chạm vào Chặn. Bạn sẽ có hai lựa chọn. Nhấn vào Chặn tin nhắn.

*

*

*

*

Chặn trên trang web

Đối với điều đó, khởi chạy Messenger.com. Di chuột qua liên hệ mà bạn muốn chặn và nhấp vào biểu tượng Cài đặt. Chọn Chặn Tin nhắn từ menu.

*

*

Bỏ chặn trên Messenger

Để làm như vậy trên các ứng dụng di động, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy Facebook Messenger và nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở trên cùng.

*

*

Bước 2: Chạm vào Người theo sau bởi Người bị chặn.

*

*

*

*

Bước 3: Chạm vào Bỏ chặn hiện diện bên cạnh người mà bạn muốn bỏ chặn.

*

*

Ngoài ra trên

*

*

Facebook Messenger VS Messenger Lite: Cái nào phù hợp với bạn?

Tạm dừng

Chặn là một cách nghiêm ngặt để tránh mọi người. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi chặn một ai đó. May mắn thay, Facebook cung cấp các lựa chọn thay thế khác để phá vỡ giao tiếp với người khác. Chẳng hạn, bạn có thể tắt tiếng hoặc bỏ qua chúng. Giống như khối, trong cả hai trường hợp, người khác sẽ không được thông báo.

Tiếp theo: Bạn có thích đăng những câu chuyện trên Messenger không? Nâng cao chất lượng và yếu tố tuyệt vời cho các câu chuyện trên Messenger của bạn bằng các mẹo và thủ thuật hữu ích này.