Câu hỏi nhanh như chớp tập 10

Với phần nhiều người yêu ham mê phần nhiều công tác gameshow thì Nkhô hanh như chớp có lẽ là cái tên quá thân quen với tất cả fan vào tối trang bị 7 sản phẩm tuần trên kênh HTV7.

You watching: Câu hỏi nhanh như chớp tập 10

Nkhô hanh nlỗi chớp là 1 trong những chương trình truyền hình được Đài truyền hiện ra phố HCM chế tạo, văn bản lịch trình là luân chuyển xung quanh đầy đủ thắc mắc nkhô hanh, ngắn gọn với khôn xiết “mẹo” nhằm người chơi vấn đáp. Bên cạnh câu chữ câu hỏi lôi kéo thì cần yếu ko nói tới 2 MC hóm hỉnh, mang đến các tiếng mỉm cười đến khán giả là Trường Giang với Nữ diễn viên Hari Won thuộc những team nghịch tmê mẩn gia trong chương trình phần nhiều là ca sỹ, diễn viên, bạn mẫu…

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi vẫn tổng vừa lòng hầu hết câu hỏi được sử dụng nhằm đố tín đồ đùa trong lịch trình. quý khách hàng có thể sử dụng những thắc mắc này để triển khai trò chơi mang lại phần lớn tín đồ Một trong những dịp du ngoạn. Cùng thử tài coi các bạn sẽ vấn đáp đúng được bao nhiêu câu nhé.


Câu hỏi Nhanh khô nlỗi chớp tập 17 mùa 2

Vòng 1 - Mùa 2 - tập 17 - Nkhô nóng nlỗi chớp, cuộc đua giữa Liên Vĩnh Phát và Bi Max.

Câu 1. Trong truyện "Cô bé bỏng quàng khnạp năng lượng đỏ", bà tiên xuất hiện thêm lúc nào? - Đáp án: Trong truyện không tồn tại bà tiên.

Câu 2. Phương tiện thể nào được áp dụng vào bài hát "12 giờ"? - Đáp án: Xe đạp.

Câu 3. Xe làm sao ko khi nào giảm đi? - Đáp án: xe pháo tăng.


Câu 4. Môn thể thao như thế nào nhưng tín đồ ta chỉ quốc bộ, hiếm khi điều khiển xe trên cỏ? - Đáp án: Đánh golf.

Câu 5. Bonkhông nên tức là gì? - Đáp án: Thụ đùa cây cảnh.

Câu 6. Con gì có thể đi dẫu vậy người ta vẫn nói nó đắn đo đi? (đố chữ) - Đáp án: Con trườn.

Câu 7. Khu vực Đông Nam Á gồm gồm bao nhiêu nước? - Đáp án: 11 nước.

Câu 8. Trong bài xích hát "Con bướm xuân" có nói đến bao nhiêu loài hoa? - Đáp án: 4 loại hoa: mai, lan, đào, hồng.

Câu 9. Rượu vang được lên men từ bỏ loại quả nào là chủ yếu? - Đáp án: Quả nho.

Câu 10. Sông gì tất cả nước mắt? - Đáp án: Sông Nhật Lệ.

Câu 11. Có một Ao nước béo, kề bên hồ nước có 1 viên gạch men. Vậy ném nhẹm viên gạch men xuống hồ nước có nổi không? (đố chữ) - Đáp án: Nỉm nổi.

Vòng 2 - Mùa 2 - tập 17 - Nhanh hao nlỗi chớp, cuộc đua giữa Ngọc Nữ cùng với Quốc Thiên

Câu 1. "Anh không thích cưa em đổ, vì quan sát em ngã thì thương quá đi" là câu hát khét tiếng vào bài hát nào? - Đáp án: Nhà anh ở đâu nuốm.

Câu 2. Trong bài bác hát "Anh bên ở đâu thế" liên hệ nhà anh nằm ở đâu? - Đáp án: Không có nói.

Câu 3. "Con trai cưng", "Ex hate me" cùng "Anh bên nơi đâu thế", bài bác hát nào không phải vị B Ray sáng sủa tác? - Đáp án: Anh nhà ở chỗ nào thế.

Câu 4. Con gì ăn uống lửa cùng với than? - Đáp án: Con tàu lửa.


Câu 5. Cây gì không tồn tại lá? - Đáp án: Cột điện.

Câu 6. Trong phim “Aladin cùng cây đèn thần”, thần đèn mặc áo màu gì? - Đáp án: Thần đèn không mặc áo.

Câu 7. Nữ rapper Việt như thế nào từng được tổng thống Obama trải đời hiểu rap? - Đáp án: Suboi.

Câu 8. Trong thời gian Suboi đọc rap, tổng thống Obama sẽ làm cho gì? - Đáp án: Ngồi nghe.

Câu 9. Ca sĩ Trịnh Thăng Bình từng là tkhô hanh viên team nhạc nào? - Đáp án: La Thăng.

Câu 10. Độc gì càng trúng càng thích? - Đáp án: Độc đắc.

Câu 11. Con gì rất có thể bị tiêu diệt đi sống lại? - Đáp án: Các nhỏ nhân đồ dùng trong trò chơi điện tử.

Vòng 3 - Mùa 2 - tập 17 - Nkhô giòn nhỏng chớp, cuộc đua giữa Nhật Lê với B Ray

Câu 1. Loại quả nào ôm nỗi bi thương 1 mình? (đố chữ) - Đáp án: Sầu riêng rẽ.

Câu 2. Trong showbiz Việt, đầy đủ ai được Hotline là "bà xã ck Sáu bảnh"? - Đáp án: Việt Hương - Hoài Linh.

Câu 3. Trong bài xích hát "Hà Nội 12 mùa hoa", hoa loa kèn đính cùng với mon nào? - Đáp án: Tháng 4.

Câu 4. Trong MV "Em gái mưa", tóc của Hương Tràm tất cả màu gì? - Đáp án: Màu black.

Câu 5. Ca sĩ Rihamãng cầu đã từng diện trạng phục của nhà kiến thiết nước ta nào? - Đáp án: NTK Công Trí.

Câu 6. Trong truyện "Nàng tiên cá", Khi đạt được đôi chân cùng được chạm mặt lại hoàng tử, người vợ tiên cá đang hát bài xích gì đến hoàng tử nghe? - Đáp án: Không hát.

Câu 7. Tỉnh làm sao việt nam mang tên nghe nửa ruộng nửa rừng (đố chữ) - Đáp án: Lâm Đồng.

Câu 8. Loại bánh gì không ăn uống được? (đố chữ) - Đáp án: Bánh xe

Câu 9. Tác đưa của "Bình ngô đại cáo" là ai? - Đáp án: Phố Nguyễn Trãi.

Câu 10. Động đồ vật lớn nhất hiện nay là nhỏ gì? - Đáp án: Cá voi xanh.

Vòng 4 - Mùa 2 - tập 17 - Nkhô nóng nhỏng chớp, cuộc đua giữa Bi Max cùng với Quốc Thiên


Câu 1. Nỗi sợ hãi lớn nhất của mèo máy Doremon là gì? - Đáp án: Chuột.

Câu 2. Sa mạc nào bao gồm diện tích lớn nhất Thế Giới? - Đáp án: Sa mạc Sahara.

Câu 3. So cùng với Trái Đất, Mặt trăng to hơn xuất xắc nhỏ tuổi hơn? - Đáp án: Mặt trăng nhỏ tuổi hơn.

Câu 4. Ăn gì ko no dẫu vậy ai ai cũng thích? - Đáp án: Ăn chi phí.

Câu 5. Cân nào bay được? (đố chữ) - Đáp án: Cân đẩu vân.

Câu 6. Dê sinh sống sống núi hotline là đánh dương, vậy dê sinh sống nghỉ ngơi vùng biển lớn Call là gì? (đố chữ)? - Đáp án: Thành Phố Hải Dương.

Câu 7. Dê nào nhưng mà những học tập trò không bao giờ thích? (đố chữ) - Đáp án: Zero (điểm 0).

Câu 8. Thác nước được xem là biên giới thoải mái và tự nhiên của Mỹ với Cannadomain authority tên gì?- Đáp án: Thác Niagara.

Câu 9. "Quan âm Thị Kính" là vsống diễn khét tiếng của mô hình nghệ thuật và thẩm mỹ nào? - Đáp án: Chèo

Câu 10. Từ như thế nào trong giờ Việt gồm 12 chữ Y? (đố chữ) - Đáp án: Y tá.

Vòng 5 vòng quan trọng đặc biệt Nkhô giòn nhỏng chớp Quốc Thiên, Lâm Vĩnh Phát với B Ray

Kể thương hiệu trăng tròn nhiều loại phương tiện tyêu thích gia lưu thông trê tuyến phố bộ?

Đáp án: Xe lắp thêm, ô tô, xe đạp, sản phẩm cày, xe lu, xe cha gác, xích lô, xe pháo lam, xe cộ thiết lập, xe pháo tăng, xe lnạp năng lượng, xe pháo khách, trang bị cày, sản phẩm bừa, xe đạp điện điện, xe cộ vì súc đồ dùng kéo.

Câu hỏi Nkhô nóng nlỗi chớp tập 16 mùa 2

Vòng 1 - Mùa 2 - tập 16 - Nkhô hanh nhỏng chớp, cuộc đua thân Ngân Huỳnh và MiDu

Câu 1. Mạo hiểm lao đầu, ko màng tính mạng đố là bé gì? - Đáp án: Thiêu thân.

Câu 2. Chổi như thế nào biết bay? - Đáp án: Chổi thần kỳ của phù tbỏ.

Câu 3. Hoa gì luôn ở phía sau? - Đáp án: Hoa hậu.

Câu 4. Hệ thống giao thông VN gồm từng nào loại đường? - Đáp án: 4 mặt đường (đường đi bộ, mặt đường tdiệt, con đường mặt hàng ko, con đường sắt).

Câu 5. Con gì ko đôi mắt, không tai, gồm đầu gồm cuối người nào cũng nhờ? - Đáp án: Con con đường.

Câu 6. Xe gì ba bánh, chngơi nghỉ mặt hàng chsinh sống khách hàng, chưng tài nên đạp? - Đáp án: Xe tía gác.

Câu 7. Hoa gì đủ màu sắc đủ sắc, rước tên đồ dùng của học viên (đố chữ)? - Đáp án: Hoa giấy.

Câu 8. Trên bàn gồm 5 nhỏ ruồi, 2 nhỏ con ruồi đực, 3 con loài ruồi dòng đậu vào thức ăn. A bực mình, A đập bị tiêu diệt 2 nhỏ. Hỏi còn mấy bé ruồi? - Đáp án: còn 2 bé bởi vì đập bị tiêu diệt 2 bé đã còn 2 bé, còn 3 con tê bay rồi.


Câu 9. “Một người mẹ thường có sáu bé, yêu thương bà mẹ sẻ nước nhà vơi đầy”. Đố là loại gì? - Đáp án: Bộ ấm trà.

Vòng 2 - Mùa 2 - tập 16 - Nhanh khô như chớp, cuộc đua thân Phát La với Ngọc Trai

Câu 1. Thúy Kiều họ gì? - Đáp án: Họ gì cũng khá được.

Câu 2. Trong truyện Kiều, liệt kê 3 người dân có họ Vương? - Đáp án: Vương Thúy Kiều, Vương Thúy Vân, Vương Quan.

Câu 3. TP Hà Nội gồm mấy cửa? - Đáp án: 5 cửa ngõ ô (ô Cầu Dền, CG cầu giấy, Yên Phụ, Đông Mác, Quan Chưởng).

Câu 4. Trong bài xích hát “Nhạc Rừng”, bé gì kêu liên miên? - Đáp án: con ve

Câu 5. Bài hát “Nhạc Rừng” có nói đến bao nhiêu con vật? - Đáp án: 2 con (con ve sầu cùng con chim)

Câu 6. “Nắng mưa dầu tôi đâu vứt bạn. Tắt lửa tối đèn sao các bạn bỏ tôi”. Là loại gì? - Đáp án: Cái ô, chiếc dù hoặc nón

Câu 7. Thương thơm yêu thương nên hành động, vậy thương thơm gì phải nói nhiều? (Đố chữ). - Đáp án: thương thảo, thương thơm lượng

Câu 8. Trong MV bài hát “Tmùi hương em là điều anh tất yêu ngờ” Noo Phước Thịnh nạp năng lượng gì? - Đáp án: nạp năng lượng tát

Câu 9. Cái gì cầm càng nhiều càng dễ mất? (Đố chữ) - Đáp án: Cầm đồ

Câu 10. Hoàn thành câu tục ngữ sau:

“Bao giờ cho tới tháng…

Hoa gạo rụng xuống,… cất chăn”.

Đáp án: Tháng ba - bà già.

Câu 11. Nơi nhằm người Ê đê sinh hoạt bọn vào buôn xóm điện thoại tư vấn là gì? - Đáp án: Nhà Rông.

Vòng 3 - Mùa 2 - tập 16 - Nkhô nóng nlỗi chớp, cuộc đua thân Emma với Nhỏng Hexi

Câu 1. Trong bài bác hát “Thật xứng đáng chê” có nói đến bao nhiêu bé vật? Hãy nói thương hiệu. - Đáp án: 2 nhỏ là bé chích chòe với con cò.

Câu 2. Cũng trong bài bác hát bên trên, do sao bé chyên ổn chích chòe bị đau nhức đầu? - Đáp án: Đi mang đến ngôi trường cơ mà ko team mũ.

Câu 3. Cũng vào bài hát bên trên, bởi sao bé cò thiệt xứng đáng chê? - Đáp án: Vớ vật gì... ăn uống ngay thức thì cấp vã.

Câu 4. Kênh gì tàu thuyền ko qua được? - Đáp án: Kênh truyền ảnh.

Câu 5. Kênh gì không tồn tại nước mà lại chưa phải kênh truyền hình? - Đáp án: Kênh Youtube.

Câu 6. Cá gì biết làm tân oán (đố chữ)? - Đáp án: Cá tính.

Câu 7. Có 2 con khỉ đi sang một cây cầu, 1 con rớt xuống sông, 1 bé sinh hoạt bên trên cầu. Hỏi bé rớt xuống sông là bé khỉ gì, bé nghỉ ngơi bên trên bờ là bé khỉ nào? - Đáp án: Khỉ thô và khỉ ướt.

Câu 8. Tảo gì bị cấm? (Đố chữ) - Đáp án: Tảo hôn.

Vòng 4 - Mùa 2 - tập 16 - Nkhô nóng nlỗi chớp, cuộc đua giữa Midu với Ngọc Trai

Câu 1. Hồ như thế nào biết hát biết ca? - Đáp án: Ca sỹ Hà Hồ hoặc Hồ Quỳnh Hương.

Câu 2. Bây giờ đồng hồ anh rộng em 5 tuổi. Vậy sau từng nào năm nữa tuổi anh bằng tuổi em? - Đáp án: Không bao giờ bởi tuổi nhau.

Câu 3. Trong các bọn họ VN, chúng ta làm sao chiếm phần tỉ trọng nhiều nhất? - Đáp án: Họ Nguyễn.

Câu 4. Ở Châu Phi, penguin sống sinh sống nước nào? - Đáp án: Nam Phi.

Câu 5. Đỏ hoe là tính tự miêu tả cái gì? - Đáp án: Con mắt.

Câu 6. Sáng sớm Trường Giang lái 1 cái cup xanh tung tăng đi chợ cài món ăn sáng sủa đến Nhã Phương thơm. Hỏi Trường Giang cài đặt món gì? (Đố chữ) - Đáp án: Canh súp.


Câu 7. Đầu làm sao không có tóc mà lại không phải đầu trọc? - Đáp án: Đầu máy, thứ nhất, đầu cầu.

Câu 8. khi như thế nào thêm vào thì nhẹ, ít hơn thì nặng? - Đáp án: Thêm tiền.

Câu 9. Cua đá, cua đinc cùng cáy. Con làm sao không thuộc cỗ cua? - Đáp án: Cua đinh

Vòng 5: Câu hỏi Nhanh khô nlỗi chớp vòng đặc biệt quan trọng cho Midu, Phát La, Emma

Hãy nói tên 20 từ ghnghiền tất cả nghĩa cùng nó bắt buộc tất cả một tự là ăn?

Đáp án: Ăn uống, nạp năng lượng ngăn, nạp năng lượng vạ, ăn uống tsay đắm, ăn uống bám, ăn giựt, ăn uống ở, trộm cướp, trộm cắp, ăn hôi, có hại, ăn uống chực, ăn lép, ăn uống cơm trắng, ăn tát, nạp năng lượng đnóng, ăn diện, nạp năng lượng hình họa, ăn mặc, ăn sinh sống.

Câu hỏi Nkhô giòn nlỗi chớp tập 15 mùa 2

Vòng 1 - Mùa 2 - tập 15 - Nhanh khô nlỗi chớp, cuộc đua thân Mạc Văn Khoa với Thùy Anh

Câu 1. Cánh gì nhưng không biết cất cánh, chyên giỏi sà xuống khu vực trên đây tìm mồi? - Đáp án: Cánh đồng.

Câu 2. Theo quan niệm y học tập, vì sao lại chọn ngón áp út nhằm treo nhẫn? - Đáp án: Tại vì chưng ngón này có tương đối nhiều rễ thần kinh dẫn mang đến tim tuyệt nhất.

Câu 3. Trong bài xích hát “đi cấy”, tác giả viết ăn cơm trắng bởi gì? - Đáp án: Ăn cơm bằng đèn.

Câu 4. Cũng vào bài xích hát này,tất cả bao nhiêu cô gái? - Đáp án: 3, 4 cô.

Câu 5. Cái gì luôn đi đến mà lại ko bao giờ mang đến nơi? - Đáp án: Chân ttách.

Câu 6. Vuông vuông cửa đóng góp nhị đầu, một trăm thằng chết lần hồi chui ra, thằng nào không mũ thì tha, thằng làm sao tất cả nón đem ra đốt đầu. Hỏi là chiếc gì? - Đáp án: Que diêm.

Câu 7. Con con đường nào thướt tha độc nhất thay giới? (Đố chữ) - Đáp án: Con con đường tơ lụa.

Câu 8. Con mặt đường tơ lụa xưa từng đi qua tỉnh như thế nào sống Việt Nam? - Đáp án: Không đi qua.

Câu 9. Con vật dụng nào xuất hiện các tuyệt nhất bên trên tuyến phố tơ lụa xưa? - Đáp án: Con lạc đà.

Câu 10. Quả trơn bowling gồm bao nhiêu lỗ tròn bên trên bề mặt? - Đáp án: 3 lỗ.

Vòng 2 - Mùa 2 - tập 15 - Nkhô giòn nlỗi chớp, cuộc đua giữa Phương thơm Lan cùng Lâm Vĩ Dạ

Câu 1. Loài chyên như thế nào ko bao giờ bay, không lúc nào đi? - Đáp án: Chyên đồ dùng nghịch.

Câu 2. Đường thốt nốt là đặc sản nổi tiếng của thức giấc nào? - Đáp án: An Giang.

Câu 3. “Hoàng tử mưa” là biệt danh của ca sĩ nào? - Đáp án: Ca Sỹ Sơn Tùng MTP MTP.

Câu 4. “Công chúa bong bóng” là biệt danh của ai? - Đáp án: Bảo Thy.

Câu 5. “Thân hình đã chết từ rất lâu, nhưng nhị bé đôi mắt, cỗ râu vẫn còn” là chiếc gì? - Đáp án: Gốc tre thô.

Câu 6. Tướng như thế nào mà lại không đề xuất nhà hàng nhưng vẫn đánh trận được? - Đáp án: Tướng vào bàn cờ.

Câu 7. Thành đi ra đường mặc áo màu xanh da trời lá tại sao không có bất kì ai tới gần? (Đố chữ). - Đáp án: Xanh lá - Xa lánh.

Câu 8. Cầu vồng tất cả mấy màu? - Đáp án: Rất nhiều màu sắc.

Câu 9. Làm chũm làm sao để nhìn thấu bên phía trong một bé người? - Đáp án: Chụp CT body toàn thân, chụp cắt lớp.

Câu 10. Cái gì của bé chyên và lại tất cả trên khung người con người? - Đáp án: Vết chân chim.

Câu 11. Tên biển tiếp cận kề phần đất liền của nước ta? - Đáp án: Biển Đông.

See more: Hướng Dẫn Tải Game Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack 100%

Câu 12. Dãy núi làm sao là sự phân loại nhiệt độ giữa nhị miền Bắc cùng Nam? - Đáp án: Dãy Bạch Mã.

Vòng 3 - Mùa 2 - tập 15 - Nhanh khô nhỏng chớp, cuộc đua thân ST Sơn Thạch cùng Anh Đức

Câu 1. “Lan lên lầu rước lược Lan rước lộn lưỡi lam Lan lên lầu đem lại”. Trong câu bên trên gồm từng nào chữ L? - Đáp án: 1.

Câu 2. Trong bài bác hát “giờ hát chlặng đa đa” cô nàng bao nhiêu tuổi? - Đáp án: 15 tuổi.

Câu 3. Trong bài xích hát bên trên, tình cờ tôi chạm chán lại em nghỉ ngơi đâu? - Đáp án: Trên một chuyến đò.

Câu 4. Hoa gì không hẳn lúc này. (Chơi chữ)? - Đáp án: Hoa mai.

Câu 5. call là tên gọi mà lại không phun bởi cung là gì? - Đáp án: Cái tên thường gọi.

Câu 6. Giả sử chúng ta là bác bỏ tài xế. Trên xe lúc này có Hồng với Huệ, lát sau Mai và Trang lên xe cộ, khoảng 30 phút sau Trang, Hồng, Huệ thuộc xuống xe pháo. Hỏi chưng lái xe thương hiệu gì? - Đáp án: ST Sơn Thạch (tên fan sẽ trả lời đáp án).


Câu 7. Con gì quăng quật đầu vứt đuôi thành bé chyên (Đố chữ) - Đáp án: Con Cóc (Bỏ chữ c đi).

Câu 8. Lão hạc vào tác phẩm “Lão hạc” trẫm mình bằng phương pháp nào? - Đáp án: Ăn bẫy chó.

Câu 9. Con công bị chết thì Call là gì. (Đố chữ)? - Đáp án: Công tử.

Câu 10. Hoàn thành câu châm ngôn sau:

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Ăn khoai nghiêm lưu giữ kẻ…

- Đáp án: Cho dây mà lại tdragon.

Vòng 4 - Mùa 2 - tập 15 - Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Thùy Anh với Lâm Vỹ Dạ

Câu 1. Quả gì không có bất kì ai hy vọng ăn? - Đáp án: Quả báo.

Câu 2. Công nào không tồn tại lông. (Đố chữ)? - Đáp án: Công lý.

Câu 3. Công như thế nào lần khần múa và lại biết đá bóng? - Đáp án: Công Phượng.

Câu 4. Quả gì thêm huyền thì ngọt, thêm sắc đẹp thì chua. (Đố chữ)? - Đáp án: Quả dừa - Quả dứa.

Câu 5. Con gì đầu loài chuột, đuôi heo? - Đáp án: Con sát.

Câu 6. Vòng xoay chợ Bến Thành nghỉ ngơi thành phố TP HCM còn có tên điện thoại tư vấn khác là gì? - Đáp án: Công trường Quách Thị Trang.

Câu 7. Vòng chuyển phiên bến Bạch Đằng ngơi nghỉ thành thị Hồ Chí Minh còn có tên Hotline không giống là gì? - Đáp án: Công trường Mê Linch.

Câu 8. Năm năm 2016, tổng thống Obama đang thưởng thức đặc sản nổi tiếng gì sinh sống Hà Nội? - Đáp án: Bún chả.

Câu 9. Nước làm sao nóng nhất? - Đáp án: Nước sôi.

Câu 10. Sân bay như thế nào không ở cùng bề mặt đất? - Đáp án: Sân cất cánh bên trên tàu.

Câu 11. Ở đâu ngựa hoàn toàn có thể qua sông, voi thì không? - Đáp án: Trên bàn cờ tướng tá.

Vòng 5 - Mùa 2 - tập 15 - Nhanh hao như chớp, cuộc đua giữa ST Sơn Thạch với Anh Đức

Câu 1. Khi đổ bánh xèo nó kêu xèo, vậy Khi đổ bánh bèo nó kêu sao? - Đáp án: Nó ko kêu.

Câu 2. Người trưởng thành và cứng cáp sẽ có bao nhiêu loại răng? - Đáp án: 32 dòng răng.

Câu 3. Ttinh ranh như thế nào không vẽ bằng cây viết tốt màu? - Đáp án: Tranh cử, tnhãi ranh thủ, tranh cãi.

Câu 4. Hồng gì không ăn uống được tuy vậy người nào cũng thích hợp. (Đố chữ)? - Đáp án: Hồng Nhan.

Câu 5. Tệ Bạc gì nhưng không bị pnhì màu. (Đố chữ)? - Đáp án: Bạc Bẽo phận.

Câu 6. Quả gì càng nặng càng dễ khóc. (Đố chữ)? - Đáp án: Quả lê.

Câu 7. Liệt kê 3 bài xích hát có trường đoản cú “em” của ca sỹ Hương Tràm? - Đáp án: Với em là trường tồn, em vẫn đợi, em, anh thế giới với em.

Câu 8. Ngày nào vẫn tất cả từ rất lâu tuy thế không có ai thấy? - Đáp án: Ngày xửa ngày xưa.

Câu 9. Vòng chuyển phiên thánh địa Đức Bà làm việc thị thành Hồ Chí Minh có tên Hotline là gì? - Đáp án: Công chồng Pari.

Câu 10. Vòng xoay Hồ nhỏ Rùa nghỉ ngơi thành thị HCM còn mang tên Gọi không giống là gì? - Đáp án: Công trường thế giới.

Câu 11. Cây nhang càng đốt càng nlắp, vậy cây gì càng đốt càng dài? - Đáp án: Cây tre.

Vòng 6 - vòng quan trọng, thắc mắc Nhanh như chớp mang lại ST Sơn Thạch, Thùy Anh, Phương thơm Lan

Hãy nhắc tên đôi mươi tỉnh hoặc thành thị trực ở trong trung ương bao gồm mặt đường quốc lộ 1A đi qua

Đáp án: Sài Gòn, Cần Thơ, Thành Phố Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Định, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, TPhường. Hà Tĩnh, Vĩnh Long, Ninh Bình, Cà Mau, Thành Phố Lạng Sơn, TP. hà Nội, Phủ Lý, Huế, Nha Trang, Tuy Hòa, Đồng Hới.

Câu hỏi Nhanh nlỗi chớp tập 14 mùa 2

Vòng 1 - Mùa 2 - tập 14 - Nhanh khô như chớp, cuộc đua thân Thùy Anh cùng Viruss

Câu 1. Đám cưới kim cương cứng là cơ hội nhằm kỉ niệm vk ông xã vẫn phổ biến sinh sống cùng nhau được bao nhiêu năm? - Đáp án: 60 năm.

Câu 2. Đám cưới rubi là ăn hỏi kỉ niệm từng nào năm? - Đáp án: 50 năm.

Câu 3. Thủ môn Bùi Tiến Dũng mang áo số mấy trong đội tuyển chọn U23 Việt Nam? - Đáp án: Số 1.

Câu 4. Tuyển thủ U23 toàn quốc trước lúc ra sảnh đá bóng còn mải mê cung cấp son là ai? - Đáp án: Hồng Duy.

Câu 5. Theo truyền thuyết thần thoại, Lê Lợi trả kiếm Thuận Thiên cho vị thần nào? - Đáp án: Thần Kim Quy.

Câu 6. Thần Kim Quy đòi tìm của Lê Lợi sinh sống đâu? - Đáp án: Hồ Hoàn Kiếm.

Câu 7. Hầm đường bộ dài nhất Việt Nam? - Đáp án: Hầm Hải Vân.

Câu 8. MV “Nơi này có anh” của Ca Sỹ Sơn Tùng MTPhường được tảo làm việc đâu? - Đáp án: Nước Hàn.

Câu 9. Cái gì có càng những thì càng cực nhọc thấy nó? - Đáp án: Bóng về tối.

Câu 10. Chồng của góa phú bao gồm thành thân được không? - Đáp án: Không kết hôn được.

Câu 11. Hoàn thành câu tục ngữ sau:

Phúc bất trùng lai

Họa vô đơn…? - Đáp án: Chí

Câu 12. Kể tên một món ăn uống luôn luôn phải có vào dịp nghỉ lễ Tạ ơn? - Đáp án: Gà tây tảo, stuffing, những loại bánh nướng, khoai…


Vòng 2 - Mùa 2 - tập 14 - Nkhô giòn nlỗi chớp, cuộc đua giữa Phương Lan với Khánh Vy

Câu 1. Nhân đồ nam giới chủ yếu vào seê-ri phlặng “Cướp viển vùng ca-ri-bê” có tên là gì? - Đáp án: Jachồng Sparrow.

Câu 2. Nhân đồ gia dụng Jachồng Sparrow do diễn viên như thế nào đóng? - Đáp án: Johnny Depp.

Câu 3. Cá chxay thừa đồ vật gi để hóa rồng? - Đáp án: Vượt vũ môn.

Câu 4. Nước làm sao được ca tụng là "Vương quốc bia hơi" hiện thời trên Thế Giới? - Đáp án: Đức.

Câu 5. Mê gì khó khăn nhưng mà bay ra được? - Đáp án: Mê cung.

Câu 6. Loài cúc như thế nào ko bao giờ nở? - Đáp án: Cúc áo.

Câu 7. Loài cúc nào sống thọ tuyệt nhất nhưng mà không phải cúc áo? (đố chữ) - Đáp án: Cúc vạn tbọn họ.

Câu 8. Đồ đồ dùng được đan bằng mây xuất xắc tre dùng để làm đặt nồi, niêu tuyệt chảo lên hotline là gì? - Đáp án: Cái dế.

Câu 9. Năm 2019 là năm hợi (nhỏ heo) thì 29 năm nữa là năm con gì? - Đáp án: Năm Thìn.

Câu 10. Người làm sao tất cả tới 2 quả tyên nhưng mà vẫn sống bình thường? - Đáp án: Người tất cả bầu.

Vòng 3 - Mùa 2 - tập 14 - Nhanh hao nhỏng chớp, cuộc đua thân ST Sơn Thạch cùng với Ossad

Câu 1. Con chó có thể cắn đứt sợi dây điện cơ mà không xẩy ra gì. Tại sao? - Đáp án: Dây năng lượng điện không có kết nối điện.

Câu 2. Tên hotline của một loài hoa đi mọi nhân loại là gì? (đố chữ) - Đáp án: Hoa hậu, Hoa mặt trời.

Câu 3. Tháng 2 nào có 30 ngày? - Đáp án: Tháng 2 âm kế hoạch.

Câu 4. Rau gì ko trồng không tưới, muôn hình muôn vẻ mồm cười khen ngon (đố chữ)? - Đáp án: Rau câu.

Câu 5. Cây gì gồm hai cái càng? - Đáp án: Cây kéo.

Câu 6. Thứ gì xuất khẩu thì được, nhập khẩu thì không? - Đáp án: Lời nói.

Câu 7. Trước khi có những phương tiện đi lại liên lạc hiện đại thì nhỏ fan liên hệ nghỉ ngơi khoảng cách xa bằng phương pháp gì? - Đáp án: Gửi tlỗi bởi nhân tình câu.

Câu 8. Thành phố làm sao sinh sống miền Tây Nam Bộ được ca ngợi là "Tây Đô"? - Đáp án: Cần Thơ.

Câu 9. Đũa ăn uống không giống đũa thần sinh hoạt điểm cơ phiên bản nào? - Đáp án: Đũa ăn gồm 2 dòng còn đũa thần có một loại.

Câu 10. Trong những nhiều loại lò, lò gì không dùng làm nấu? - Đáp án: Lò luyện thi, lốc xoáy.

Câu 11. Chồng của chị ý dâu mình chính vậy gì của mình? - Đáp án: Anh ruột.

Câu 12. Nguyễn Du Viết truyện Kiều phụ thuộc vào tác phđộ ẩm nào? - Đáp án: Thi Vân Kiều truyện.

Vòng 4 - Mùa 2 - tập 14 - Nkhô cứng nlỗi chớp, cuộc đua thân Thùy Anh với Viruss

Câu 1. Prúc thanh nữ khi ra chợ thường xuyên giỏi khoác gì? - Đáp án: Mặc cả.

Câu 2. Làm cụ làm sao nhằm 1 tay bịt kín bầu trời? - Đáp án: Lấy tay đậy đôi mắt.

Câu 3. Con gì hình thành đã ồn ào? - Đáp án: Con La.

Câu 4. Câu hát "Vì sợ hãi đơn độc bắt buộc em chớ thây đúng sai" là của bài bác hát nào? - Đáp án: Anh ơi sống lại.

Câu 5. Mặt ttránh, mặt trăng, trái khu đất tất cả vị trí thế nào thì xê dịch của tbỏ triều lớn nhất? - Đáp án: Thẳng sản phẩm.

Câu 6. Bán đảo Đông Dương gồm gồm mấy nước? - Đáp án: 3 nước (Lào, toàn nước, Campuchia).

Câu 7. Áo vua khoác call là gì? - Đáp án: Hoàng bào.

Câu 8. Vua lên TV thì call là gì? (đố chữ) - Đáp án: Long sến.

Câu 9. Hoàn thành câu thành ngữ sau: "Quạ rửa mặt thì ráo, sáo rửa ráy thì...?" - Đáp án: Mưa.

Câu 10. Một cầu thủ đá bóng danh tiếng gồm một em trai, mà lại đứa em trai đó không chịu đựng dấn cầu thủ đó là anh của chính mình, vì sao vậy? - Đáp án: Cầu thủ chính là con gái.

Vòng đặc biệt, thắc mắc Nkhô hanh nhỏng chớp mang đến ST Sơn Thạch, Thùy Anh, Pmùi hương Lan

Hãy nói thương hiệu 20 một số loại áo?

Đáp án: áo ba lỗ, áo sơ mi, áo ngực, áo len ấm, áo gió, áo thun, áo domain authority, áo khoác, áo choàng, áo lâu năm, áo mưa, áo bà cha, áo lá, áo váy, áo ống, áo yếm, áo măng tô.

Câu hỏi Nkhô nóng nhỏng chớp tập 13 mùa 2

Vòng 1 - Mùa 2 - tập 13 - Nhanh nlỗi chớp, cuộc đua thân Biddaddy cùng Mạc Văn Khoa

Câu 1. Mai gì ko bao giờ thấy nở? - Đáp án: Mai kiểu mốt.

Câu 2. Cái gì có cánh mà lại do dự bay? - Đáp án: Cánh quạt, góc cửa.

Câu 3. Làm gì nhưng mà ko phạt ra tiếng? - Đáp án: Làm thinh.

Câu 4. Đầu của mình màu đổ, Lúc chà mạnh tay vào đầu của mình thì chuyển lịch sự màu Black. Tôi là gì? - Đáp án: Que diêm.

Câu 5. Cái gì nhưng máy vi tính bàn cần yếu làm cho được nlỗi laptop? - Đáp án: Gập lại.

Câu 6. Cá gì chỉ sống được một ngày? - Đáp án: Cá tháng 4.

Câu 7. Trong bộ chuyện tranh "Thám từ Conan", nguyên lý đầu tiên TS Agasa sáng tạo mang lại Conan là gì? - Đáp án: Nơ đổi khác các giọng nói.

Câu 8. Biên Hòa, Đà Lạt, Tây Ninc, thị trấn làm sao cận kề biển? - Đáp án: Không tất cả thị thành làm sao.

Câu 9. Hollywood nằm tại vị trí bang như thế nào của nước Mỹ? - Đáp án: Canifornia.

Vòng 2 - Mùa 2 - tập 13 - Nkhô giòn như chớp, cuộc đua thân Emily cùng Lâm Vỹ Dạ

Câu 1. "Lòng lang dạ thú", lang sinh sống đây là bé gì? - Đáp án: Lang sinh sống đó là bé sói.

Câu 2. Đằng sau màn đêm hắc ám của sản phẩm 6 ngày 13 là gì? - Đáp án: Là ngày đồ vật 7 ngày 14.

Câu 3. Da tôi trắng trẻo nhưng mà chỉ nghịch cùng với đứa bạn Đen thỏ nhám. Chúng tôi là ai? - Đáp án: Cuốn nắn vsinh sống với cây cây bút chì.

Câu 4. Một tín đồ bọn ông trung niên sống vào một vùng cư dân được rộng 3 năm vừa qua nhưng lại lại bị một chứng căn bệnh. Đó là bệnh gì? (Đố chữ) - Đáp án: Dư cân.

Câu 5. Theo phong tục dân gian, bé đầu lòng Call là con gì? - Đáp án: Con so.

Câu 6. Con thứ 2 là nhỏ gì? - Đáp án: Con dạ.

Câu 7. Trứng con gà so là trứng con kê gì? - Đáp án: Là lứa trứng đầu tiên của bé gà Lúc đẻ.

Câu 8. Hoàn thành câu châm ngôn sau: Ai về... mà lại coi, đàn bà... rứa roi đi quyền? - Đáp án: Bình Định/ Bình Định.

Câu 9. Hành cồn gì mà lại con chó đứng bởi tía chân? - Đáp án: Lúc đi đái hoặc dịp hợp tác.

See more: Mã Vùng Điện Thoại Bàn Cố Định Tại Hà Nội Là Số Mấy Mới Nhất

Câu 10. Thành phố như thế nào tất cả diện tích S tự nhiên lớn nhất Việt Nam? - Đáp án: TP Hà Nội.


Chuyên mục: Chia sẻ