Cách xóa tài khoản fb lưu trên iphone

-

Dù bạn muốn tạm ngưng hoạt động hay dừng sử dụng Facebook vĩnh viễn, GhienCongNghe giới thiệu đầy đủ chi tiết các bước cần thực hiện để xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn trong Privacy Setting dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản fb lưu trên iphone


*
*
Cập nhật mới: Apple gần đây đã áp dụng chính sách bảo mật ứng dụng iOS và sẽ công khai toàn bộ dữ liệu mà các ứng dụng đã thu thập từ người dùng. Như bạn có thể đoán, chính sách bảo mật của Apple có độ dài lên đến 14 trang màn hình iPhone.

Động thái này của Apple nhằm làm minh bạch các chiến lược quảng cáo cũng ảnh hưởng rất lớn đến Facebook. Điều này làm ảnh hưởng đến người dùng Facebook hoặc ít nhất là cân nhắc lại những thông tin chia sẻ lên news feed hằng ngày.

Bạn có một vài sự lựa chọn trong cách sử dụng Facebook. Trước tiên, bạn có thể điều chỉnh và thắt chặt các cài đặt bảo mật và quyền riêng tư của mình nếu muốn tiếp tục sử dụng mạng xã hội này.


Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn tạm thời hoặc bán vĩnh viễn để hủy kích hoạt tài khoản của mình, tùy chọn này sẽ tạm ngưng tài khoản và sẽ cho phép bạn kích hoạt lại tài khoản trong tương lai.

Hướng dẫn đổi tên Faceook thành 1 chữ đơn giảnXóa tin nhắn trên Messenger bằng 1 cú click chuột

Cuối cùng, bạn có thể chọn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình. Chúng ta sẽ xem xét cách hoàn thành cả ba phương pháp dưới đây, hãy chuyển đến bất kỳ cách nào bạn muốn nếu bạn biết chắc chắn mình muốn làm gì. Bạn có thể thực hiện bất kỳ tùy chọn nào trong số này trên iPhone và iPad cũng như trên web.

Vì việc xóa tài khoản của bạn không thể phục hồi, bạn có thể muốn tải xuống dữ liệu Facebook của mình. Xem trang trợ giúp của Facebook về vấn đề đó tại đây.


Mục Lục
1. Cách ngưng tạm thời hoặc xóa tài khoản Facebook trên iPhone
1.1. 1. Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
1.2. 2. Cách ẩn tài khoản Facebook
1.3. 3. Cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư

Cách ngưng tạm thời hoặc xóa tài khoản Facebook trên iPhone

1. Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Khởi chạy ứng dụng Facebook iOS và nhấn vào biểu tượng 3 dòng kẻ ngang ở góc dưới cùng bên phải.Lướt xuống dưới cùng và nhấn vào Settings & Privacy, sau đó chọn Settings.

Xem thêm: Tải Easeus Data Recovery Wizard Pro 7, Easeus Data Recovery Wizard Free 11

Lướt xuống một lần nữa và chọn Account Ownership and Control.Nhấn vào Deactivation hoặc Deletion.Làm theo hướng dẫn để xóa tài khoản của bạn.Bạn có thể muốn tải xuống thông tin của mình từ Facebook, hãy tìm liên kết để thực hiện việc đó như hình dưới đây.Ngoài ra, hãy nhớ xóa hoàn toàn Facebook sẽ xóa Messenger và tất cả tin nhắn nhé.Đây là toàn bộ quy trình.

*
*

Một điều cần lưu ý, bạn sẽ có 30 ngày để hủy quá trình xóa tài khoản nếu bạn thay đổi quyết định trước khi quá trình này hoàn tất.


*
*

2. Cách ẩn tài khoản Facebook


Nếu bạn hủy kích hoạt, tài khoản của bạn, hồ sơ của bạn sẽ không hiển thị với những người khác trên Facebook và mọi người sẽ không thể tìm kiếm bạn. Một số thông tin, chẳng hạn như tin nhắn bạn đã gửi cho bạn bè, vẫn có thể hiển thị cho những người khác.

Cách xóa tài khoản Facebook trên web

Truy cập https://www.facebook.com/help/delete_accountĐăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.Nhấp vào Delete My Account.Làm theo lời hướng dẫn để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.Xóa tài khoản Facebook của bạn.
*
*

Dưới đây là một số chi tiết quan trọng hơn về những gì việc xóa tài khoản Facebook của bạn:

Khi bạn xóa tài khoản của mình, mọi người sẽ không thể thấy tài khoản đó trên Facebook. Có thể mất đến 90 ngày kể từ khi bắt đầu quá trình để xóa tất cả những thứ bạn đã đăng, như ảnh, cập nhật trạng thái hoặc dữ liệu khác được lưu trữ trong hệ thống sao lưu. Trong khi chúng tôi xóa thông tin này, những người khác sử dụng Facebook sẽ không thể truy cập được.

*
*

Trên đây là tổng hợp các phương pháp mà bạn có thể sử dụng để quyết định tạm ngưng hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản Facecbook của mình. Hy vọng bài viết đã có ích với bạn. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe nhé!