Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook

Facebook là mạng xã hội không thể lạ lẫm gì với khá nhiều fan bọn họ. Với áp dụng này bạn cũng có thể share hầu hết đọc tin, kết nối bằng hữu để nói chuyện trọn vẹn miễn mức giá. Với vận dụng này, Khi kết bạn với một ai kia, mặc định hệ thống sẽ gửi về lời nhắn ngay mau chóng. Tuy nhiên, khi ai kia hủy kết bạn thì lại không thể gồm một thông báo gì cho mình biết bạn này vẫn không hề bên trong danh sách friends, lúc này bạn sẽ từ bỏ hỏi liệu bạn đó đã diệt kết các bạn (unfriend), ngăn (block) tốt khóa thông tin tài khoản (deactivate) của chúng ta chăng? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi và quan sát bài viết biết sau đây của Quản trị mạng.

You watching: Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook


Cách 1: trước hết bạn cần sở hữu ứng dụng Who Deleted Me On Facebook? về điện thoại cảm ứng của bản thân, bạn có thể lên CH play nhằm thiết lập trực tiếp hoặc qua link bên dưới.

Cách 2: Sau lúc mua vận dụng hoàn tất về điện thoại, các bạn mở áp dụng lên, hôm nay các bạn dấn tiếp tục cùng với Facebook, lúc này ứng dụng đã gửi sang hình ảnh khác thử khám phá bạn singin thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình vào vận dụng. Lưu ý, Who Deleted Me On Facebook? đã thưởng thức cấp quyền truy cập vào tài khoản nhằm thực hiện vấn đề quét danh sách bạn bè nhé!


Bước 3: Sau lúc đăng nhập hoàn chỉnh, các bạn sẽ được gửi mang đến giao diện bao gồm của vận dụng Who Deleted Me On Facebook. Tại phía trên chúng ta cũng có thể bình chọn được danh sách bằng hữu hiện gồm (Friends List), danh sách bạn new (New Friends List) và list anh em tự động bị xóa vị không hoặc ít khi liên tưởng trên Facebook (Lost Friends List).


Bước 1: Ứng dụng Who unfriended me cũng đều có sẵn trên CH play bạn cũng có thể thiết lập về hoặc truy vấn trực tiếp qua link bên dưới, ứng dụng này cân xứng với những thứ chạy Android 2.3 trlàm việc lên. Ứng dụng này được đơn vị phát triển cho người sử dụng cài về miễn tổn phí, tuy vậy trong quy trình sử dụng các bạn sẽ cần tắt hầu hết quảng bá bỗng nhiên.

Cách 2: Sau Lúc cài về, chúng ta mở ứng dụng và bước đầu singin thông tin tài khoản Facebook thông thường. Who unfriended me cũng đề nghị người tiêu dùng cung cấp quyền truy vấn biết tin cá nhân.

Để chủ động đánh giá, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên chuyển phiên vòng) ở góc cạnh trên mặt bắt buộc, nếu bao gồm đổi khác, áp dụng đang hiển thị ví dụ. lấy ví dụ như như ai đó đã unfriend (hủy kết bạn), blochồng (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm thời thời) hoặc new friends (các bạn mới)...

See more: Tải Game Hugo : Jungle Island, Hugo Troll Race 2: The Daring Rail Rush


Bước 3: Sau lúc hoàn toàn quá trình singin, ứng dụng vẫn auto quét với hiển thị list gần như ai đó đã quăng quật kết các bạn hoặc vứt theo dõi và quan sát các bạn trên Facebook thời gian gần nhất.

Lúc bấm chuột thương hiệu một người bất cứ, bạn có thể coi trang cá thể của mình, nhắn tin nhắn, coi lịch sử kết chúng ta trước kia (trường hợp có) hoặc bỏ lỡ thông tin đến những lần sau. Trong phần setup ứng dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể bật/tắt thông báo tương quan tới việc Lúc ai đó diệt kết bạn, ngăn, khóa thông tin tài khoản, biến đồng đội... và rất nhiều nhân tài khác mà chúng ta có thể bài viết liên quan vào quá trình thực hiện.

Bước 1: Tải về ứng dụng hỗ trợ Who Viewed My Profile? qua link phía dưới. Trong quy trình thực hiện sẽ sở hữu đa số quảng cáo.

Bước 2: Mlàm việc ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook theo trải nghiệm (để ý, đề xuất cung cấp quyền truy cập một số công bố cơ bản trường đoản cú thông tin tài khoản Facebook của chúng ta nhé).

See more: Tải Ảnh 360 Độ - Tạo Hoặc Nhập Ảnh 360 Độ


Cách 3: Sau Lúc singin hoàn thành, ứng dụng đã tự động hóa ưng chuẩn với quét danh sách người tiêu dùng đã truy vấn vào trang protệp tin của công ty các tuyệt nhất, bao gồm bằng hữu vào danh sách, anh em của bạn bè cùng tín đồ kỳ lạ.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,7 ★ 9
Chuyên mục: Chia sẻ